Miễn phí đưa đón bé cưng đến 6KM
Nhà Phô Mai

Hướng dẫn sử dụng thức ăn khô cho mèo chuẩn nhất

Admin nhaphomai Saturday, January, 2022

Thức ăn khô cho mèo là loại thức ăn được chế biến sẵn vô cùng tiện lợi giúp việc chăm sóc các chú mèo trở nên đơn giản hơn. Một số bạn chưa có kinh nghiệm nên thắc mắc về cách sử dụng thức ăn khô cho meo ra sao? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này.

Dưới đây là một số cách sử dụng thức ăn khô cho mèo đơn giản mà tiện lợi được nhiều chú mèo thích thú và ngon miệng hơn.

Cách 1: Bạn có thể tưới nước ấm vào thức ăn khô với một lượng vừa phải rồi cho vào lo vi sóng quay 5 – 10 giây giúp làm ấm và mềm hạt giúp mèo cưng không những ăn ngon mà còn đảm bảo hơn.

Cách 2: Thay vì sử dụng bằng nước ấm bạn có thể sử dụng bằng sữa, có thể chọn sữa dành cho mèo con rồi làm tương tự như trên.

Cách 3: Có thể trộn thức ăn khô cho mèo với nước hầm gà hoặc lợn để tạo vị thơm ngon, lại bổ sung thêm nhiều dưỡng chất hơn cho các chú mèo.

Cách 4: Có thể trộn lẵn thức ăn khô cho mèo vào với cơm cho mèo ăn, bởi cơm trắng là món ăn mà rất nhiều chú mèo yêu thích lại có thể bổ sung tinh bột thì cho chúng.

Cách 5: Bạn cũng có thể trộn thức ăn khô của mèo vào pate theo tỉ lệ 60% thức ăn hạt + 40% pate / thịt đóng hộp và cho ăn sau 5 phút.

 

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng thức ăn khô cho mèo chuẩn nhất
Bài trước Bài sau
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN

Địa chỉ email của bạn sẽ được bảo mật. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

090.660.2423 0788.243.773
Liên hệ qua Zalo
Messager

Giỏ hàng